TIN TỨC NHÀ ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

CHUYÊN TRANG CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN, CÁC CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ NƯỚC TÁC ĐỘNG TỚI THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT, NHỮNG DỰ ÁN MỚI ĐANG ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM

 • KHU ĐÔNG LẬP GIÁ MỚI, KHU NAM SÀI GÒN CƠ HỘI ĐẦU TƯ RỘNG MỞ

  29-11-2021 // 456 lượt xem

  Đô thị Phú Mỹ Hưng được Bộ Xây dựng công nhận là Khu Đô thị kiểu mẫu của Việt Nam. Một đô thị có đầy đủ hạ tầng cần thiết, chức năng hoàn chỉnh với một cộng đồng dân cư hiện đại. Đô thị Phú Mỹ Hưng được xem là Trung tâm Sài Gòn thứ hai. Quy hoạch tổng thể của khu đô thị này đáp ứng được tất cả nhu cầu cuộc sống & làm việc hiện đại.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN HỒ SƠ CHUYỂN NHƯỢNG HỢP ĐỒNG MUA BÁN CHỦ ĐẦU TƯ

  23-11-2021 // 461 lượt xem

  Hướng dẫn thủ tục liên quan đến nhà đất

  Chi tiết →

 • PHÚ MỸ HƯNG ĐÔ THỊ VĂN MINH, CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN

  18-11-2021 // 430 lượt xem

  Tại Lễ trao giải Dot Property Awards 2021, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được xướng tên vinh danh tại hạng mục BEST LUXURY LIFESTYLE DEVELOPER – CHỦ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHONG CÁCH SỐNG CAO CẤP TỐT NHẤT sau quá trình đánh giá khắt khe của Ban tổ chức & Hội đồng thẩm định.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ CAO CẤP HAPPY VALLEY Q7 - THUNG LŨNG HẠNH PHÚC

  15-09-2021 // 600 lượt xem

  Căn hộ Happy Valley Nguyễn Văn Linh là sự kết hợp hài hòa giữa khu nhà ở cao cấp, hệ sinh thái xanh và dòng sông hiền hòa. Đến với căn hộ Happy Valley q7, cư dân hoàn toàn được đảm bảo về an ninh và sự yên tĩnh ngay tại chốn đô thị phồn hoa. Căn hộ cao cấp Happy Valley q7 vị trí đối diện sân golf Nam Sài Gòn và không bị che chắn bởi bất kỳ dự án nào. Vì thế, không có gì khó hiểu khi dự án chính là khởi nguồn của ý tưởng thiết kế cho không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

  Chi tiết →

 • PHÚ MỸ HƯNG KHỞI CÔNG TRƯỜNG ĐINH THIỆN LÝ

  08-04-2021 // 682 lượt xem

  Sáng ngày 5/4, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã khởi công dự án mở rộng trường Đinh Thiện Lý (Lawrence S. Ting school). Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 trở thành ngôi trường đầu tiên trong khu Thương mại Tài chính Quốc tế Nam Sài Gòn.

  Chi tiết →

 • SỞ HỮU CĂN HỘ STAR HILL HỌC TRƯỜNG ĐINH THIỆN LÝ CƠ SỞ 2

  19-03-2021 // 1,414 lượt xem

  Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu dự án Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý 2 với trị giá gần 400 tỷ đồng.

  Chi tiết →

 • NHỮNG CÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ

  08-03-2021 // 418 lượt xem

  Đầu tư vào bất động sản được xác định là một trong những cách tốt nhất để kiếm về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ xoay quanh việc làm thế nào để bắt đầu bước chân vào thị trường này.

  Chi tiết →