TIN TỨC NHÀ ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

CHUYÊN TRANG CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN, CÁC CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ NƯỚC TÁC ĐỘNG TỚI THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT, NHỮNG DỰ ÁN MỚI ĐANG ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM

 • MẪU HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC MUA BÁN NHÀ ĐẤT

  11-06-2019 // 531 lượt xem

  Thấu hiểu bản chất của việc đặt cọc, việc chủ động sử dụng mẫu giấy hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất theo hướng có lợi cho mình mới là điều quan trọng.

  Chi tiết →

 • THỦ TỤC HOÀN CÔNG NHÀ Ở QUẬN 7 TPHCM

  11-08-2018 // 2,001 lượt xem

  Hoàn công nhà ở là gì ? là việc thể hiện, cập nhật lên Giấy chứng nhận QSD đất QSH nhà ở và Tài sản khác gắn liền với đất (Sổ Đỏ) những thay đổi về hiện trạng thửa đất, trên thửa đất có nhà ở sau khi xây dựng công trình (Sổ Hồng).

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN ĐĂNG BỘ NHÀ ĐẤT

  06-04-2018 // 4,022 lượt xem

  Sau khi công chứng GCN QSD đất ở QSH nhà ở và Tài sản khác gắn liền với đất, Bên nhận chuyển nhượng (Bên B) phải thực hiện thủ tục ĐĂNG BỘ NHÀ ĐẤT (hay còn gọi là Thủ tục SANG TÊN SỔ HỒNG SỔ ĐỎ).

  Chi tiết →

 • TÔI MẤT NHÀ VÌ MUA QUA THỪA PHÁT LẠI

  04-04-2018 // 3,122 lượt xem

  Mua bán qua Thừa phát lại liệu có an toàn ???

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN THỦ TỤC TẶNG CHO NHÀ ĐẤT

  22-03-2018 // 2,553 lượt xem

  Tặng cho nhà đất có phải nộp thuế hay không là câu hỏi luôn được đặt ra đối với Bên Cho Tài Sản và Bên Nhận Tài Sản. Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tôi xin hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ tặng cho nhà đất & Thủ tục tặng cho tài sản để khách hàng cùng tham khảo.

  Chi tiết →

 • NHÀ ĐẦU TƯ ĐANG ĐỔ TIỀN VÀO ĐÂU?

  02-08-2017 // 1,030 lượt xem

  Biệt thự biển đang là phân khúc đầu tư hấp dẫn nhất khi vừa đáp ứng tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang, vừa là kênh đầu tư tài chính gia tăng lợi nhuận trong tương lai, vừa là kênh đầu tư hấp dẫn cho thu nhập trọn đời. Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư không ngần ngại móc hầu bao chi bộn tiền vào phân khúc này.

  Chi tiết →

 • SÁU THÁNG ĐẦU NĂM 2017 THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC TP. HCM TĂNG TRƯỞNG RA SAO?

  31-07-2017 // 708 lượt xem

  Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), nhìn toàn cục thị trường BĐS trong 6 tháng qua vẫn tiềm ẩn những yếu tố rủi ro như đã có tình trạng lệch pha cung - cầu, chủ yếu lệch về phân khúc bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng; nguồn vốn tín dụng của các ngân hàng và nguồn vốn xã hội (chủ yếu là của người mua nhà) đổ vào thị trường bất động sản rất lớn, tình trạng sốt đất ảo đang diễn ra trên toàn địa bàn TP.HCM...

  Chi tiết →