TIN TỨC NHÀ ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

CHUYÊN TRANG CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN, CÁC CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ NƯỚC TÁC ĐỘNG TỚI THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT, NHỮNG DỰ ÁN MỚI ĐANG ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM

 • CĂN HỘ CELESTA RISE: SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM

  21-12-2020 // 441 lượt xem

  Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn đang “nóng” lên từng ngày khi Chủ đầu tư Keppel Land đến từ Singapore, kết hợp với Chủ đầu tư Phú Long tung ra siêu phẩm Celesta Rise.

  Chi tiết →

 • NAM VIÊN – DÀNH NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO SAU CÙNG

  14-12-2020 // 444 lượt xem

  Sau gần 3 thập niên, vùng sông nước phương Nam với phèn chua nước mặn đã chuyển mình mạnh mẽ thành một nơi ở cao cấp, nơi tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, nơi làm việc lý tưởng, diện mạo đô thị đã dần thay đổi và hoàn chỉnh mỗi ngày. Phú Mỹ Hưng đã đánh thức nàng công chúa ngủ trong rừng với 8 nhất tạo nên vùng đất đẹp Nam Viên.

  Chi tiết →

 • TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ URBAN HILL PHÚ MỸ HƯNG

  16-03-2020 // 704 lượt xem

  Tâm điểm kết nối “nơi thành phố thu gọn trong những bước chân”. Căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng tọa lại tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh là một trong những công trình nhà ở cuối cùng. Căn hộ Urban Hill nằm trong khu Cảnh Đồi - khu vực phát triển sầm uất nhất, ổn định và hoàn chỉnh nhất Phú Mỹ Hưng hiện nay. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất đô thị Phú Mỹ Hưng bởi những lợi thế về cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

  Chi tiết →

 • BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG - DỰ ÁN HAPPY VALLEY PREMIER ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG

  16-12-2019 // 567 lượt xem

  Ngoại trừ khu trung tâm thành phố thì khu Nam Sài Gòn đang trở thành khu vực tập trung đông đảo giới nhà giàu của TPHCM và sức hút của khu này ngày càng lớn nhờ hạ tầng đô thị – kỹ thuật – xã hội được quy hoạch bài bản.

  Chi tiết →

 • LÝ DO CĂN HỘ SÀI GÒN SOUTH RESIDENCE PHÚ MỸ HƯNG HÚT KHÁCH

  31-10-2019 // 563 lượt xem

  Căn hộ cao cấp Saigon South Residences thiết kế theo khuynh hướng đa chức năng, đa dịch vụ và đa trải nghiệm. Trên khu đất rộng gần 33.000m2, diện tích đất xây dựng chỉ 31% và 69% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa con người và thiên nhiên mà còn là giữa các cư dân với nhau.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ SAIGON SOUTH RESIDENCES PHÚ MỸ HƯNG 3 PHÒNG NGỦ BÁN CHẠY

  31-10-2019 // 646 lượt xem

  Khu căn hộ Saigon South Residences block D có vị trí ngay trung tâm dự án. Hướng Đông Bắc có tầm nhìn trực diện đến dòng sông cảnh quan và phía bên kia là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tầm nhìn các căn hộ hướng này gần như vô cực bởi các góc nhìn từ mỗi căn hộ đều là 180 độ. Trong khi đó, hướng Tây Nam tận hưởng cảnh quan tiện ích của dự án.

  Chi tiết →

 • HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC MUA BÁN ĐẤT 2019

  12-06-2019 // 607 lượt xem

  Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng mua bán thành công các sản phẩm đất nền sổ đỏ của các Chủ đầu tư uy tín như Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Phú Mỹ Chợ Lớn, Khu dân cư Phú Mỹ ven sông, dự án đất nền sổ đỏ Bộ Công an ... Với uy tín và năng lực của mình Nhà Đất Phú Mỹ Hưng Quận 7 sẽ đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất khi sử dụng các mẫu biểu của chúng tôi.

  Chi tiết →