NHÀ ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

CHUYÊN TƯ VẤN MUA - BÁN - CHO THUÊ - KÍ GỬI BĐS PHÚ MỸ HƯNG - QUẬN 7 - NHÀ BÈ. VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, CÓ KINH NGHIỆM THỰC TIỄN SẼ GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC, KHÓ KHĂN CỦA KHÁCH HÀNG KHI GIAO DỊCH MUA - BÁN - CHO THUÊ - TẶNG CHO NHÀ ĐẤT

 • CĂN HỘ RIVERPARK RESIDENCE PHÚ MỸ HƯNG

  16-02-2021 // 373 lượt xem

  Riverpark Residence có vị trí ven dòng sông Cảnh Quan và phía trước là công viên rộng 7.400m2. Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh, thuộc Khu Cảnh Đồi đã phát triển khá hoàn chỉnh, nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ NHÀ BÈ

  29-12-2020 // 396 lượt xem

  Lấy cảm hứng từ những thời khắc huyền diệu diễn ra trong ngày: Bình minh, Hoàng hôn và Sao đêm. CELESTA RISE là nơi ghi dấu mọi khoảnh khắc đặc biệt, nơi bạn & những người thân yêu cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu cho riêng mình. Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc bình minh tuyệt diệu với những tia nắng đầu tiên trong ngày, CELESTA RISE là biểu tượng cho khởi đầu mới tốt đẹp, nơi bạn được đánh thức bởi ban mai tinh khôi rực rỡ.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ URBAN HILL PHÚ MỸ HƯNG

  12-03-2020 // 567 lượt xem

  Dự án căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng có tổng diện tích đất khuôn viên xây dựng là 4.6ha, mật độ xây dựng chiếm 56%, tổng diện tích cây xanh, công viên và tiện ích chiếm 44%. Khu căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng do Công ty kiến trúc Korn Architects của Đức thiết kế, gồm 2 block nhà cao 13 tầng, có 164 căn hộ, loại căn hộ 2 phòng ngủ diện tích sử dụng từ 70m2 - 74m2, loại căn hộ 3 phòng ngủ diện tích sử dụng từ 100m2 - 104m2. Với cơ cấu căn hộ như vậy sẽ giúp gia đình trẻ dễ dàng lựa chọn được căn nhà phù hợp với nhu cầu.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ GARDEN COURT 2 PHÚ MỸ HƯNG

  06-03-2020 // 1,049 lượt xem

  Căn hộ Garden Court 2 là dự án căn hộ cao cấp thứ 4 do Công ty KYTA – Singapore thiết kế tại Khu Kênh Đào. Theo giới chuyên môn nhận định: Thiết kế căn hộ Garden Court 2 tạo ra một không gian sống văn minh và hấp dẫn so với những khu căn hộ khác trong thành phố, bắt đúng mạch của khuynh hướng thị trường đang ưa chuộng, yếu tố cảnh quan môi trường sẽ tạo được tiếng vang khi nói về chân dung căn hộ hiện đại trong những năm tới.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ GARDEN COURT 1 PHÚ MỸ HƯNG

  06-03-2020 // 1,021 lượt xem

  Căn hộ Garden Court 1 là dự án căn hộ cao cấp thứ 3 do Công ty KYTA — Singapore thiết kế tại Khu Kênh Đào. Theo giới chuyên môn nhận định: Thiết kế căn hộ Garden Court 1 tạo ra một không gian sống văn minh và hấp dẫn so với những khu căn hộ khác trong thành phố, bắt đúng mạch của khuynh hướng thị trường đang ưa chuộng, yếu tố cảnh quan môi trường sẽ tạo được tiếng vang khi nói về chân dung căn hộ hiện đại trong những năm tới.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ PANORAMA PHÚ MỸ HƯNG

  05-03-2020 // 1,358 lượt xem

  Khu căn hộ Panorama Phú Mỹ Hưng được xây dựng trên tổng diện tích 2,4ha chỉ có 276 căn hộ, mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại. Căn hộ Panorama Phú Mỹ Hưng được xây dựng với những dãy nhà theo thế đất tam giác tạo ranh giới bao lấy “khu vườn riêng” bên trong rộng 1.6ha dành cho các tiện ích cộng đồng như: đường nội khu, công viên, vườn hoa, lối dạo bộ, hồ bơi, sân quần vợt, nhà câu lạc bộ… diện tích đất xây dựng chỉ chiếm 30% tổng diện tích đất.

  Chi tiết →

 • KHU CĂN HỘ MỸ ĐỨC PHÚ MỸ HƯNG

  04-03-2020 // 1,043 lượt xem

  Vị trí căn hộ Mỹ Đức quận 7, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31.5m trong Khu Cảnh Đồi đã phát triển gần như hoàn thiện. Chung cư Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng có vị trí gần sông Cảnh Quan, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và kế bên một công viên rộng 7,400m2, đặc biệt kế bên Mỹ Đức còn là khu phố sầm uất nhộn nhịp Mỹ Khánh, Parkview. Mặt sau của Mỹ Đức (hướng Đông) tiếp giáp một hoa viên nội khu và nhìn ra các khu biệt thự sang trọng Mỹ Kim, biệt thự Nam Quang …

  Chi tiết →