NHÀ ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

CHUYÊN TƯ VẤN MUA - BÁN - CHO THUÊ - KÍ GỬI BĐS PHÚ MỸ HƯNG - QUẬN 7 - NHÀ BÈ. VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, CÓ KINH NGHIỆM THỰC TIỄN SẼ GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC, KHÓ KHĂN CỦA KHÁCH HÀNG KHI GIAO DỊCH MUA - BÁN - CHO THUÊ - TẶNG CHO NHÀ ĐẤT

 • CĂN HỘ HƯNG PHÚC HAPPY RESIDENCE PREMIER

  17-02-2021 // 360 lượt xem

  Căn hộ Hưng Phúc Happy Residence Premier, tổ ấm hạnh phúc cạnh biệt thự lâu đài Chateau danh giá, nơi không gian xanh định hình phong cách sống mới, nơi tiện nghi đủ đầy hoàn thiện một đẳng cấp, một không gian sống trọn vẹn cảm xúc.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ NAM KHANG PHÚ MỸ HƯNG

  17-02-2021 // 454 lượt xem

  Căn hộ Nam Khang thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng sầm uất, con đường huyết mạch kết nối xuyên suốt từ TTTM Tài chính Quốc tế đến khu Nam Viên. Tại đây được thiết kế như một ốc đảo với bốn bề có sông bao quanh, mang tới cảnh quan yên bình và không khí trong lành cho cư dân trong khu Nam Viên nói chung và ở chung cư Nam Khang Quận 7 nói riêng. Khu Nam Viên cũng là khu vực có nhiều cây xanh nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng, có quy hoạch kiến trúc đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống điện được ngầm hóa ngay từ đầu. Bởi vậy, dự án căn hộ cao cấp mới này sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích, lợi thế của khu Nam Viên.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ MỸ KHANG PHÚ MỸ HƯNG

  17-02-2021 // 343 lượt xem

  Căn hộ Mỹ Khang thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng sầm uất, con đường huyết mạch kết nối xuyên suốt từ TTTM Tài chính Quốc tế đến khu Nam Viên. Tại đây được thiết kế như một ốc đảo với bốn bề có sông bao quanh, mang tới cảnh quan yên bình và không khí trong lành cho cư dân trong khu Nam Viên nói chung và ở chung cư Nam Khang Quận 7 nói riêng. Khu Nam Viên cũng là khu vực có nhiều cây xanh nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng, có quy hoạch kiến trúc đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống điện được ngầm hóa ngay từ đầu. Bởi vậy, dự án căn hộ cao cấp mới này sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích, lợi thế của khu Nam Viên.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ MỸ AN – CĂN HỘ MỸ CẢNH – CĂN HỘ MỸ PHƯỚC

  17-02-2021 // 347 lượt xem

  Khu căn hộ Mỹ An, căn hộ Mỹ Cảnh, căn hộ Mỹ Phước tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc khu Cảnh Đồi là khu vực phát triển sầm uất nhất, ổn định nhất và hoàn chỉnh nhất của Phú Mỹ Hưng hiện nay nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ RIVIERA POINT KEPPEL LAND

  17-02-2021 // 349 lượt xem

  Địa chỉ căn hộ Riviera Point tọa lạc tại số 2 Nguyễn Văn Tưởng, phường Tân Phú, Quận 7. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 7, được thừa hưởng toàn bộ lợi thế của khu trung tâm Nam Sài Gòn như: khu The Crescent với trung tâm mua sắm Crescent Mall, phố đi bộ Hồ Bán Nguyệt, kế bên là khu Thương mại Tài chính Quốc tế, hàng loạt các trường học danh tiếng như: trường mầm non KinderStar, trường tiểu học Võ Thị Sáu, THCS-THPT Đinh Thiện Lý, trường Quốc tế Nam Sài Gòn (trường SSIS), bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức …

  Chi tiết →

 • KHU CĂN HỘ MỸ KHÁNH 1 – 2 – 3 – 4 PHÚ MỸ HƯNG

  17-02-2021 // 579 lượt xem

  Khu căn hộ Mỹ Khánh tọa lạc tại vị trí trung tâm, vô cùng đắc địa, ngay ngã tư đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Đức Cảnh thuộc Khu Cảnh Đồi đã phát triển khá hoàn chỉnh, nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ RIVERPARK PREMIER PHÚ MỸ HƯNG

  16-02-2021 // 345 lượt xem

  “Những điều tốt đẹp nhất luôn dành lại sau cùng” – thành ngữ Mỹ. RIVERPARK PREMIER là một câu chuyện như thế.

  Chi tiết →